GIẢI ĐÁP MỘT VÀI THẮC MẮC VỀ NƯỚC HYDROGEN

GIẢI ĐÁP MỘT VÀI THẮC MẮC VỀ NƯỚC HYDROGEN

Nước Hydrogen có gì đặc biệt? Công dụng của nó ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !

GIẢI ĐÁP MỘT VÀI THẮC MẮC VỀ NƯỚC HYDROGEN

𝟏. 𝐍ướ𝐜 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐥à 𝐠ì?

Nước hydrogen hoặc nước giàu hydrogen (còn gọi là nước giàu hydro) đơn giản có nghĩa là nước bình thường (H2O) có chứa khí hydrogen hòa tan (H2)

𝟐. 𝐂ó 𝐩𝐡ả𝐢 𝐧ướ𝐜 đã 𝐜ó 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đó 𝐯ì 𝐧ướ𝐜 𝐥à 𝐇𝟐𝐎?

Phân tử nước có hai nguyên tử hydro, liên kết hóa học với nguyên tử oxy. Điều này khác với phân tử khí hydrogen (H2), chỉ là hai nguyên tử hydrogen chỉ liên kết với nhau.

𝟑. 𝐍ướ𝐜 𝐠𝐢à𝐮 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐭𝐡ì 𝐧ó 𝐩𝐡ả𝐢 𝐜ó 𝐭í𝐧𝐡 𝐚𝐱𝐢𝐭?

Nếu nước giàu các ion hydrogen dương (H+), thì nó có tính axit. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang nói về khí hydrogen trung tính (H2), đó là hai nguyên tử hydrogen liên kết với nhau.

𝟒. 𝐕ì 𝐤𝐡í 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐡ò𝐚 𝐭𝐚𝐧 𝐭ố𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧ướ𝐜, 𝐧ướ𝐜 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐜ó 𝐭𝐡ậ𝐭 𝐬ự 𝐜ó 𝐥ợ𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐬ứ𝐜 𝐤𝐡ỏ𝐞?

Hydrogen không tan trong nước vì nó là một phân tử trung tính, không phân cực với độ hòa tan là 1,6 mg /L (hoặc 1600ppb), tương đối thấp. Nhưng hydrogen phân tử là phân tử nhẹ nhất trong vũ trụ do vậy nước hydrogen ở nồng độ 1,6 mg / L sẽ có nhiều phân tử chất chống oxy hóa. Quan trọng hơn, hàng trăm nghiên cứu khoa học cho thấy rõ rằng những nồng độ hydrogen này có hiệu quả.

𝟓. 𝐊𝐡í 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐡ò𝐚 𝐭𝐚𝐧 𝐜ó 𝐛ị 𝐭𝐡𝐨á𝐭 𝐫𝐚 𝐧𝐠𝐨à𝐢?

Câu trả lời là có, Nó ngay lập tức bắt đầu ra khỏi nước, nhưng nó không biến mất ngay lập tức. Tùy thuộc vào diện tích bề mặt, khuấy trộn, v.v., khí hydrogen có thể ở trong nước trong vài giờ hoặc lâu hơn trước khi nó giảm xuống dưới mức trị liệu
Hi vọng chút thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại nước Hydrogen này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0937.557.555

Contact Me on Zalo