Điều khoản dịch vụ

  1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website https://karofihaiduong.vn chúng tôi.

Karofi Hải Dương – Chuyên gia lọc nước thông minh, là nhà phân phối chính thức của công ty Karofi Việt Nam tại thị trường Hải Dương. Các sản phẩm, chương trình khuyến mãi, bảng giá sản phẩm, chương trình hậu mãi được Karofi Việt Nam công bố bằng văn bản, Karofi Hải Dương triển khai tới khách hàng. Mọi hình ảnh và nội dung trên trang được Karofi Việt NamKarofi Hải Dương bảo hộ bản quyền theo luật định.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp nếu dưới 18 tuổi. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

  1. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Karofi Hải Dương – Chuyên gia lọc nước thông minh trân trọng thông báo!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 Cơ sở 1: 207 đường Ngô Quyền, p. Tân Bình, tp. Hải Dương.

 Cơ sở 2: 629 Lê Thanh Nghị, p.Hải Tân, Tp Hải Dương

 Hotline: 0937.557.555

 Dịch vụ – Bảo hành: 077.8888.555

Email: info.karofihaiduong@gmail.com