Lắp đặt máy lọc nước RO KAROFI tại Hải Dương


    Hải Dương đang chuyển mình trở thành một thành phố công nghiệp năng động với nhiều nhà máy xí nghiệp. Tình trạng nguồn nước ở Hải Dương đang dần trở lên ô nhiễm trong khi ở thành phố là các chất thải, hóa chất các khu công nghiệp thì ở nông thôn các loại chất kích thích, thuốc trừ sâu đang được sử dụng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nguồn nước sạch cho cuộc sống sinh hoạt của người dân việc sử dụng máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau được bán trên thị trường do vậy để chọn một sản phẩm tốt tại đại lý phân phối tin cậy là rất khó.
    Giới thiệu máy lọc nước RO KAROFI (với màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Filmtec - USA) nay đã có mặt tại Hải Dương. Trung tâm bán máy và bảo hành tại (Số 186 Ngô Quyền – TP. Hải Dương) được ủy quyền chính hãng bởi Karofi Việt Nam. Với những công dụng và tính năng hiện đại, máy lọc nước RO KAROFI đã chiếm chọn lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

k8i-iq

May loc nuoc Thong Minh sRO 8
Vậy máy lọc nước RO KAROFI có những ưu điểm gì?


1. Công nghệ RO (Reverse Osmosis) tiên tiến: Công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược dưới áp lực nén của bơm nước qua màng RO có kích thước 0,001 Micro sẽ giữ lại 95 – 99% các ion kim loại hòa tan trong nước, các virut, vi khuẩn… đem lại nguồn nước tinh khiết nhất.


2. Công nghệ lọc nước thông minh chưa từng có: Ngoài việc mang tới giải pháp tối ưu trong vấn đề xử lý nước sạch, mang tới nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, máy lọc nước Karofi còn được tích hợp Bộ vi xử lý thông minh mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.
+ Tự động sục rửa màng RO (Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.)
+ Tự động báo thay lõi lọc: bộ đèn báo thay lõi lọc nước, giúp người dùng chủ động có kế hoạch thay thế khi lõi đã bẩn, nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn trong trạng thái tốt nhất.
+ Đèn báo thay lõi lọc ra đời để đáp ứng nhu cầu thay lõi lọc đúng kỳ hạn của khách hàng, khách hàng không phải lưu tâm thời hạn thay lõi.
+ Báo nguồn nước cấp yếu: Khi nguồn nước trong bể, bình hết hoặc để quá thấp ngay lập tức máy máy sẽ báo và ngừng hoạt động của bơm nước giúp tăng tuổi thọ của bơm.


3. Chất lượng bảo đảm: Tất cả các linh kiện của máy lọc nước Karofi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, có tem xác thực chính hãng. Karofi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt, ứng dụng công nghệ cao dành tới cho quý khách hàng.


4. Linh kiện chính của máy: Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch Thế giới – NSF. Vòi karofi được sản xuất theo công nghệ Mỹ có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường. Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện từ KSD hoạt động bằng điện hoàn toàn tự động, êm ái, tăng hiệu năng hoạt động.


Nhà phân phối máy lọc nước Karofi tại Hải Dương chuyên cung cấp những mặt hàng về máy lọc nước chính hãng và các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi (Trên địa bàn tỉnh Hải Dương) mà không mất thêm chi phí.

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Ninh Giang

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Thanh Miện

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Cẩm Giàng

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Gia Lộc

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Tứ Kỳ

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Bình Giang

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Nam Sách

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Thanh Hà

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Kim Thành

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Kinh Môn

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại TX. Chí Linh

Với chế độ bảo hành tốt nhất, bất cứ khi nào cần chúng tôi sẽ luôn có mặt để kiểm tra bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất. Karofi Hải Dương 186 Ngô Quyền – TP. Hải Dương Hotline: 0937.557.555.

 

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.