Hải Dương, nguồn nước sạch sẽ dần khan hiếm do sự lạm dụng các chất kích thích, thuốc trừ sâu, giác thải, khu công nghiệp... đã làm ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt của người dân. Nguồn nước người dân sử dụng trong sinh hoạt chủ yếu từ ao, hồ, bể chứa nước mưa và nước ngầm lấy từ giếng khơi và giếng khoan. Tỉ lệ người dân được dùng nước sạch còn rất ít.

    Hàng ngày, người dân vẫn ăn uống bằng những nguồn nước này, do không bảo đảm vệ sinh nên nguy cơ mắc các bệnh là rất cao. Trong khi sử dụng nước đóng chai đóng bình chi phí lại quá cao. 

    Hiểu được điều đó Karofi đã cho ra đời máy lọc nước tinh khiết thông minh với công nghệ RO tiên tiến sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ăn uống và tiết kiệm chi phí. Karofi Hải Dương giới thiệu máy lọc nước RO chính hãng với màng lọc RO của hãng DOW Filmtec USA.

 

bai toan

   

     Công nghệ RO được biết đến là công nghệ lọc nước tinh khiết được ứng dụng nhiều trong y tế. Máy lọc nước với công nghệ RO ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch. Bề mặt của màng RO với các lỗ vô cùng nhỏ chỉ to hơn vài ba phân tử nước, nước đi qua màng RO đều được loại bỏ hết các chất bẩn có hại, các vi khuẩn vi rút và các Ion kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Asen, Magan, Thủy Ngân… mang lại nguồn nước tinh khiết. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước dẫn đến sự bão hòa của thị trường máy lọc nước tạo ra sự tù mù cho người mua, hoang mang không biết nên lựa chọn máy nào, hãng nào. Hậu quả nhiều người mua phải máy lọc nước có màng RO giả, hoặc khi thay thế màng RO giả khi lọc nước không sạch uống trực tiếp có thể gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy khách hàng khi mua máy lọc nước công nghệ RO lên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của màng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

 

 NHẬN BIẾT MÀNG RO THẬT, GIẢ (DOW FILMTEC-USA)

 

Cách 1: Phân biệt qua logo DOW.

 

Khi quan sát “Logo: của 2 màng nhận thấy:

 

Màng RO thật: màu đỏ đậm, nét chữ đậm.

 

Màng RO giả: màu cam, nét chữ mảnh

 

 

mang-ro-that-gia-3

 

 

 

 

Cách 2: Phân biệt qua dòng chứ phản quang

 

Mảng RO thật: khi nhìn nghiêng chứ phản quang có 7 màu rõ nét, nét chứ to, dày.

 

Mảng RO giả: khi nhìn nghiêng, chữ có 4 màu, nét chữ nhỏ, mảnh.

 

 

mang ro that gia-4

 

 

Cách 3: Phân biệt qua biểu tượng 2 giọt nước đan chéo

 

Mảng RO thật: khi nhìn nghiêng, thấy ảnh nề 7 màu rõ nét, chứ Dow có nét nhỏ biểu tượng 2 hạt nước đan chéo có nét vẽ dày

Màng RO giả: khi nhìn nghiêng chỉ thấy nền có 3 màu, chữ Dow nét to, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh. Nét vĩ nhìn thấy những ô vuông rất nhỏ

mang ro that gia-5

 

Cách 4: Phân biệt qua dòng chữ dưới tem màng lọc ( Là cách phân biệt dễ nhất).

 

Màng RO thật: Khi bóc tem màng lọc, nhìn dòng chữ VOID( đây là dòng chữ được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc tem, dòng chữ sẽ được dính trên mựt tem và dính lại trên thân lõi )

Màng RO giả: Khi bóc tem màng lọc không nhìn thấy dòng chữ VOID.

 

mang ro that gia-6

 

Tại Việt Nam Karofi chính thức là đối tác đầu tiên của nhãn hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec và là đối tác thứ hai trên toàn thế giới, được ủy quyền sử dụng hình ảnh của Dow Filmtec trên máy lọc nước dân dụng, cũng như các hệ thống lọc nước khác.

 

 

                                           May loc nuoc DOW

 

Karofi tại Việt Nam – một trong những công ty về sản xuất máy lọc nước tinh khiết tại Việt Nam, đã cùng Tập đoàn Dow Water & Process Solutions ký thỏa thuận hợp tác đồng phát triển thương hiệu. Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi tại Việt Nam, nhằm mục đích mang sự an tâm đến với người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín với thương hiệu màng thẩm thấu ngược loại sạch vi khuẩn.

 

chung-nhan-dow

Karofi Việt Nam ký hợp tác phát triển thương hiệu cùng tập đoàn Dow Water Process Solutions - Mỹ

 

Theo lời giám đốc kinh doanh của DW&PS khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đây là niềm vinh hạnh lớn khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Karofi, là bước phát triển quan trọng trong việc đưa thương hiệu của Dow xuất hiện trên máy lọc nước dân dụng và hệ thống lọc nước tinh khiết tại Việt Nam. Ông cũng đã tin tưởng rằng công nghệ hiện đại và thương hiệu nổi tiếng Dow Filmtec RO kết hợp với Karofi sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng tại Việt Nam.

Địa chỉ uy tín: Karofi Hải Dương

Đ/C: Số 186 Ngô Quyền, TP Hải Dương

ĐT: 0937 557 555

Sửa chữa lắp đặt và thay thế lõi lọc tại nhà giá rẻ.

 

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.