Huyện Ninh Giang - Những năm gần đây, Chương trình mục tiêu quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (VSMTNT) ở huyện Ninh Giang đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần thay đổi môi trường, cải thiện đời sống và nâng cao sức khỏe nhân dân khu vực nông thôn.

 

 

nuoc-sach-ninh-giang

 


Đang xả nước để giặt quần áo, bác Lê Thị Lời ở thôn Mai Xá xã Hiệp Lực giới thiệu: “Ngày xưa, muốn có nước phải khoan giếng. Nhưng sử dụng nước giếng quần áo giặt xong một thời gian là bị vàng ố, không những thế nhiều người trong làng còn bị mắc các bệnh ngoài da, đau mắt, ung thư... . Sau khi có đường ống dẫn nước sạch về làng, cả xã vui mừng, phấn khởi. Mọi sinh hoạt trong gia đình đều dùng nước từ nhà máy”.

Cũng như người dân ở xã Hiệp Lực, trên 2.000 hộ dân ở xã Hồng Đức đều có chung niềm vui khi vừa có nguồn nước sạch (nước máy) để dùng trong sinh hoạt. Thấy khách đến nhà, bà Nguyễn Thị Huê ở thôn Đồng Lạc đang chuẩn bị cho bữa cơm trưa, tay mở vòi nước rửa rau, vo gạo, bà vui vẻ cho biết: “Thật là mừng khi người dân trong làng được sử dụng nước máy thay thế bể chứa nước mưa, nước giếng khoan, giếng khơi từ xưa tới nay. Nguồn nước trước đây gọi là nước hợp vệ sinh, nhưng nước giếng ở đây còn nhiều chất đỏ quành quạch, mặc dù gia đình đã lọc 2 lần nhưng vẫn không đảm bảo vì chỉ sau một thời gian hệ thống đường ống và khóa nước của gia đình đều bị phá hủy do chất cặn sắt. Bây giờ có nước máy trong vắt, gia đình rất yên tâm trong sinh hoạt. Với giá cả hợp lý thì gia đình bốn, năm người dùng thoải mái cũng chỉ hết hơn chục m3 nước mỗi tháng.

Trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Bão – Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã Hồng Đức chúng tôi được biết đến đầu năm 2014 cả 4/4 thôn trong xã đều có đường ống cấp nước đến tận hộ gia đình. Chí phí phục vụ cho nắp đặt đồng hồ 1,3 đến 1,5 triệu đồng, tùy theo khoảng cách điểm đấu nối từ đồng hồ nước của gia đình đến đường ống dẫn nước chính. Bà con rất phấn khởi được dùng nước máy. Nước máy về làng mang theo nhiều tiện lợi, môi trường giảm hẳn ô nhiễm, không còn tình trạng người dân đổ bừa bãi chất thải mầu vàng xỉn từ việc thau rửa bể lọc nước giếng khoan ra đường; hàng chục bể lọc nước cồng kềnh, xấu xí được tháo dỡ, đã tiết kiệm được diện tích sử dụng đất và lấy lại vẻ đẹp cảnh quan, góp phần quan trọng trong công tác phòng ngừa dịch bệnh. Những hộ làm nghề chế biến thực phẩm như sản xuất đậu, bún, bánh đa, bánh cuốn đã thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Có nước sạch, thì tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở Hồng Đức cũng sẽ mau thành hiện thực.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Xí nghiệp kinh doanh nước sạch số 3 trên địa bàn thị trấn Ninh Giang cho biết: Xác định nước sạch và vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của nhân dân, góp phần làm thay đổi rõ rệt bộ mặt nông thôn và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, những năm qua, Xí nghiệp kinh doanh nước sạch số 3 thuộc Công ty kinh doanh nước sạch Hải Dương đã được Công ty ưu tiên đầu tư. Được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các Sở ban ngành, Công ty đã huy động các nguồn vốn cho chương trình nước sạch nông thôn, tập trung đầu tư mở rộng xây dựng mạng lưới gắn với nâng cao chất lượng nước, khai thác có hiệu quả công suất hoạt động của hệ thống cấp nước sạch nông thôn. Định kỳ hàng năm tổ chức Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; tổ chức vận động, tuyên truyền người dân khu vực nông thôn tăng cường sử dụng nước sạch, nước hợp vệ sinh để phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm.

Từ một trạm cấp nước cũ, cung cấp nước cho 700 hộ dân ở thị trấn Ninh Giang, từ đầu năm 2011 đến nay, Công ty kinh doanh nước sạch tỉnh Hải Dương, Xí nghiệp nước sạch số 3 huyện Ninh Giang đã cải tạo nâng công suất từ 1.000 m3 lên trên 8.000 m3/ngày/đêm để cung cấp nước sạch cho hơn 8.000 hộ dân thuộc địa bàn 8 xã, thị trấn và cấp nước cho Cụm công nghiệp Nghĩa An. Ngay sau khi có nước sạch, Cụm công nghiệp Nghĩa An đã thu hút được doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, tạo việc làm với hàng nghìn lao động. Với phương án cấp nước theo "chuỗi", Xí nghiệp đã ứng dụng khoa học - kỹ thuật tiên tiến vào việc quản lý toàn diện hệ thống, giảm được 50% chi phí sản xuất, phát triển khách hàng liên tục tăng nhanh, chất lượng nguồn nước bảo đảm, giảm bớt đầu mối quản lý, hạ giá thành sản phẩm. Quy trình sản xuất nước sạch tại đây bắt đầu từ việc lấy nước mặt sông Luộc được bơm vào bể trộn với phèn cao phân tử rồi chuyển qua bể lắng tại đây cặn được tách ra, nước trong được thu đưa sang bể lọc cát thạch anh nhiều lớp, được khử trùng bằng Clo, nước sạch đưa sang bể chứa, qua trạm bơm tăng áp bơm công suất lớn cấp vào mạng tới các hộ dân. Nước sau sử lý đạt qui chuẩn 01 của bộ y tế ban hành (QC-01 BYT), chất lượng nước sau sử lý của Xí nghiệp luôn được Trung tâm y tế dự phòng tỉnh kiểm tra giám sát.

Theo Công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch Hải Dương cho biết: Đến nay huyện Ninh Giang có 15 xã, thị trấn người dân được sử dụng nguồn nước máy bao gồm: Thị trấn Ninh Giang, Đồng Tâm, Hiệp Lực, Vĩnh Hoà, Ninh Thành, Hồng Thái, Hồng Dụ, Hồng Đức, Tân Hương, Đông Xuyên, Quyết Thắng, Nghĩa An, Ứng Hoè, Ninh Hoà, Quang Hưng. Số hộ dân được sử dụng nước sạch từ công trình cấp nước tập trung khu vực nông thôn đã lên tới 27.325 hộ, chiếm 51,8%. Toàn huyện còn 13 xã chưa có nước sạch, Công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch Hải Dương đang triển khai dự án đầu tư; trong đó giai đoạn 1 gồm 7 xã là: Tân Quang, Văn Hội, Tân Phong, Hưng Thái, Kiến Quốc, Hồng Phong, Ninh Hải đang tiến hành lắp đặt đường ống; riêng đối với 2 xã Tân Phong và Tân Quang đang triển khai đấu nối đến các hộ và sẽ cấp nước cho người dân sử dụng vào đầu tháng 6 năm 2014. 6 xã còn lại sẽ tiến hành thực hiện giai đoạn 2 vào năm 2015. Phấn đấu đến hết năm 2015 100% số xã, thị trấn trên địa bàn huyện đều có hệ thống cấp nước sạch phục vụ đời sống dân sinh.

Để thực hiện đạt mục tiêu, rất cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành nhằm tăng cường công tác quản lý, khai thác các công trình cấp nước, bảo vệ nguồn nước, đa dạng hóa các loại hình đầu tư, tạo cơ sở pháp lý để khuyến khích sự tham gia của nhân dân và các thành phần kinh tế vào việc phát triển nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn... Bên cạnh đó, các cấp, các ngành cần đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức nhân dân. Đồng thời, không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, lựa chọn công nghệ và xây dựng trạm cung cấp phù hợp với từng địa phương, đảm bảo chất lượng nước, tăng tính bền vững cho công trình, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng; gắn phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên và hướng tới một xã hội phát triển bền vững../.

 

 

nuoc-sach-ninh-giang-1

Ảnh: Hệ thống sử lý nước sạch thuộc Xí nghiệp kinh doanh nước sạch số 3 thị trấn Ninh Giang.

 

- Thi công mở rộng hệ thống cấp nước tại xã Tân Quang (Ninh Giang)

 

nuoc-sach-ninh-giang-3

 

Minh Phương (Đài PT Ninh Giang)

 

Huyện Thanh Miện – Mỗi gia đình ở nông thôn hay thành thị đều luôn ước mong được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh, an toàn, nhưng ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương thì vẫn đang tồn tại một nghịch lý là nơi không có nước sạch để sử dụng, nơi thì có nước sạch mà không dám sử dụng.

Theo Trung tâm nước sạch sinh hoạt và vệ sinh môi trường Hải Dương (Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hải Dương , hiện huyện Thanh Miện có 19 xã, thị trấn với trên 34.000 hộ dân đang sinh sống, trong đó, số hộ dân sử dụng nước máy chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ còn lại đều sử dụng nước giếng khoan, giếng đào hoặc nước mưa.

Ông Nguyễn Văn Mỳ – Chủ tịch UBND xã Phạm Kha cho biết: “Hiện nay, xã Phạm Kha có gần 1.900 hộ dân và toàn bộ người dân xã Phạm Kha đều chưa có nước máy sạch để dùng. Người dân nơi đây vẫn phải dùng nước giếng khoan, giếng đào. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước ngầm của xã không tốt, hàm lượng sắt trong nguồn nước ở đây khá cao, nên gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân. Trước đây, ở Phạm Kha, tỷ lệ người bị mắc bệnh ngoài da như dị ứng, mẩn ngứa, bệnh về đường tiêu hóa rất ít, nhưng gần đây tỷ lệ người mắc các bệnh trên, nhất là bệnh ngoài da tăng lên đáng kể.

Anh Nguyễn Văn Chế ở thôn Đỗ Thượng, xã Phạm Kha lo lắng: “Mặc dù khi qua bể lọc nhìn nước khá trong, nhưng chúng tôi không thể biết chất lượng nước có bảo đảm hay không. Các thiết bị điện tử trong nhà như máy giặt, bình nóng lạnh chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã bị vàng ố, hoen gỉ và hư hỏng rất nhanh.

Anh Chế cho biết thêm: “Nước giếng khoan khi sử dụng phải xây một bể lọc khá tốn kém và cứ 4 – 6 tháng là gia đình chúng tôi lại phải thay cát một lần. Chi phí nhiều, rất bất tiện, nhưng chất lượng thế nào thì gia đình chúng tôi chịu; chúng tôi vẫn cứ phải mong chờ nước máy”.
Cỏ hoang mọc um tùm ở khu vực van cấp nước

 

Nuocsach

Cỏ hoang mọc um tùm ở khu vực van cấp nước

Một nghịch lý đang diễn ra tại Thanh Miện, đó là: Trong khi nhiều nơi “khát” nước sạch, thì một bộ phận người dân đã được lắp đặt nước máy đến tận nhà lại chỉ dám sử dụng rất ít, hoặc không dám sử dụng bởi giá nước quá cao.

Ông Trần Văn Thành ở Khu An Lạc, thị trấn Thanh Miện cho biết: Gia đình tôi đã được lắp nước sạch, nhưng mỗi tháng gia đình chỉ dám dùng 3 mét khối nước vào việc nấu ăn và đun nước uống, còn toàn bộ việc giặt giũ, tắm rửa thì chỉ dám dùng nước giếng khoan hoặc nước mưa”. Theo Hóa đơn tiền nước của Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương (Đơn vị đang cung cấp nước sạch cho thị trấn Thanh Miện) thì 5 m3 khối nước đầu tiên người dân phải trả 6.200 đồng/m3; 10m3 tiếp theo người dân phải trả 7.500 đồng/m3; 10 m3 tiếp theo người dân phải trả 8.600 đồng/m3 và cứ thế tiền nước được tăng dần đều so với mức sử dụng.

Ông Thành nói: Gia đình tôi là nông dân canh tác trên một mẫu ruộng, mỗi vụ trừ chi phí chỉ còn lãi khoảng 6 triệu đồng. Với mấy khẩu trong gia đình cộng với tiền điện, tiền sinh hoạt hàng ngày, nên gần như sử dụng nước sạch là một thứ gì đó rất “xa xỉ” đối với chúng tôi.

Ông Nguyễn Tăng Trạm – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện cho biết: tại thị trấn Thanh Miện, phần lớn các hộ dân đã được lắp đường ống nước sạch, nhưng chỉ khoảng 60% người dân dám sử dụng mà chỉ dùng cầm chừng; 20% người dân lắp mà gần như không dám sử dụng. “Đến ngay như gia đình tôi, là một gia đình công chức, có thu nhập ổn định, nhưng cả tháng Tết gia đình mới dám sử dụng nước máy 10m3 thôi” ông Trạm tâm sự.

Theo ông Trạm thì mức thu nhập bình quân của người dân thị trấn Thanh Miện mới chỉ đạt 14 triệu đồng/người/năm, nên mức giá nước như hiện nay là khá cao và đến nay người dân vẫn chỉ dám dùng nước máy một cách dè sẻn. Nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với những người dân ở một huyện nông nghiệp của Hải Dương.

Theo các cơ quan chức năng thì hiện nay Thanh Miện cũng có khá nhiều dự án nước sạch đầu tư vào , nhưng dự án thì đòi hỏi phải có vốn đối ứng hoặc với “lý do” đầu tư lớn, nên giá tiền nước khá cao đã khiến người dân nơi đây không mặn mà gì với việc dùng nước máy.

Qua tìm hiểu, được biết: Một số đơn vị kinh doanh nước sạch trên địa bàn chỉ đưa ra mức giá bình quân là 6.000 đồng/m3. Do đó, để rộng đường cho dư luận, chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với ông Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương để đưa vấn đề giá cả nước sạch và nhiều công trình nước sạch mặc dù đã được phê duyệt từ rất lâu nhưng không được triển khai … ra trao đổi với ông, nhưng vì một lý do nào đó ông Tổng giám đốc nhất định không nghe máy.

Đảng và Nhà nước đã và đang rất quan tâm đến đời sống của nông dân. Cả nước đang nỗ lực xây dựng nông thôn mới, bởi vậy nghịch lý nước sạch như ở Thanh Miện (Hải Dương) là vấn đề đáng lưu tâm.

Theo Mạnh Tú/TTXVN, 18/03/2013

 

              Lắp đặt máy lọc nước RO KAROFI tại Hải Dương


    Hải Dương đang chuyển mình trở thành một thành phố công nghiệp năng động với nhiều nhà máy xí nghiệp. Tình trạng nguồn nước ở Hải Dương đang dần trở lên ô nhiễm trong khi ở thành phố là các chất thải, hóa chất các khu công nghiệp thì ở nông thôn các loại chất kích thích, thuốc trừ sâu đang được sử dụng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nguồn nước sạch cho cuộc sống sinh hoạt của người dân việc sử dụng máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau được bán trên thị trường do vậy để chọn một sản phẩm tốt tại đại lý phân phối tin cậy là rất khó.
    Giới thiệu máy lọc nước RO KAROFI (với màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Filmtec - USA) nay đã có mặt tại Hải Dương. Trung tâm bán máy và bảo hành tại (Số 186 Ngô Quyền – TP. Hải Dương) được ủy quyền chính hãng bởi Karofi Việt Nam. Với những công dụng và tính năng hiện đại, máy lọc nước RO KAROFI đã chiếm chọn lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

k8i-iq

May loc nuoc Thong Minh sRO 8
Vậy máy lọc nước RO KAROFI có những ưu điểm gì?


1. Công nghệ RO (Reverse Osmosis) tiên tiến: Công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược dưới áp lực nén của bơm nước qua màng RO có kích thước 0,001 Micro sẽ giữ lại 95 – 99% các ion kim loại hòa tan trong nước, các virut, vi khuẩn… đem lại nguồn nước tinh khiết nhất.


2. Công nghệ lọc nước thông minh chưa từng có: Ngoài việc mang tới giải pháp tối ưu trong vấn đề xử lý nước sạch, mang tới nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, máy lọc nước Karofi còn được tích hợp Bộ vi xử lý thông minh mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.
+ Tự động sục rửa màng RO (Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.)
+ Tự động báo thay lõi lọc: bộ đèn báo thay lõi lọc nước, giúp người dùng chủ động có kế hoạch thay thế khi lõi đã bẩn, nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn trong trạng thái tốt nhất.
+ Đèn báo thay lõi lọc ra đời để đáp ứng nhu cầu thay lõi lọc đúng kỳ hạn của khách hàng, khách hàng không phải lưu tâm thời hạn thay lõi.
+ Báo nguồn nước cấp yếu: Khi nguồn nước trong bể, bình hết hoặc để quá thấp ngay lập tức máy máy sẽ báo và ngừng hoạt động của bơm nước giúp tăng tuổi thọ của bơm.


3. Chất lượng bảo đảm: Tất cả các linh kiện của máy lọc nước Karofi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, có tem xác thực chính hãng. Karofi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt, ứng dụng công nghệ cao dành tới cho quý khách hàng.


4. Linh kiện chính của máy: Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch Thế giới – NSF. Vòi karofi được sản xuất theo công nghệ Mỹ có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường. Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện từ KSD hoạt động bằng điện hoàn toàn tự động, êm ái, tăng hiệu năng hoạt động.


Nhà phân phối máy lọc nước Karofi tại Hải Dương chuyên cung cấp những mặt hàng về máy lọc nước chính hãng và các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi (Trên địa bàn tỉnh Hải Dương) mà không mất thêm chi phí.

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Ninh Giang

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Thanh Miện

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Cẩm Giàng

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Gia Lộc

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Tứ Kỳ

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Bình Giang

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Nam Sách

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Thanh Hà

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Kim Thành

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại Huyện Kinh Môn

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí máy lọc nước tại TX. Chí Linh

Với chế độ bảo hành tốt nhất, bất cứ khi nào cần chúng tôi sẽ luôn có mặt để kiểm tra bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất. Karofi Hải Dương 186 Ngô Quyền – TP. Hải Dương Hotline: 0937.557.555.

 

    Hải Dương, nguồn nước sạch sẽ dần khan hiếm do sự lạm dụng các chất kích thích, thuốc trừ sâu, giác thải, khu công nghiệp... đã làm ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt của người dân. Nguồn nước người dân sử dụng trong sinh hoạt chủ yếu từ ao, hồ, bể chứa nước mưa và nước ngầm lấy từ giếng khơi và giếng khoan. Tỉ lệ người dân được dùng nước sạch còn rất ít.

    Hàng ngày, người dân vẫn ăn uống bằng những nguồn nước này, do không bảo đảm vệ sinh nên nguy cơ mắc các bệnh là rất cao. Trong khi sử dụng nước đóng chai đóng bình chi phí lại quá cao. 

    Hiểu được điều đó Karofi đã cho ra đời máy lọc nước tinh khiết thông minh với công nghệ RO tiên tiến sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ăn uống và tiết kiệm chi phí. Karofi Hải Dương giới thiệu máy lọc nước RO chính hãng với màng lọc RO của hãng DOW Filmtec USA.

 

bai toan

   

     Công nghệ RO được biết đến là công nghệ lọc nước tinh khiết được ứng dụng nhiều trong y tế. Máy lọc nước với công nghệ RO ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch. Bề mặt của màng RO với các lỗ vô cùng nhỏ chỉ to hơn vài ba phân tử nước, nước đi qua màng RO đều được loại bỏ hết các chất bẩn có hại, các vi khuẩn vi rút và các Ion kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Asen, Magan, Thủy Ngân… mang lại nguồn nước tinh khiết. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước dẫn đến sự bão hòa của thị trường máy lọc nước tạo ra sự tù mù cho người mua, hoang mang không biết nên lựa chọn máy nào, hãng nào. Hậu quả nhiều người mua phải máy lọc nước có màng RO giả, hoặc khi thay thế màng RO giả khi lọc nước không sạch uống trực tiếp có thể gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy khách hàng khi mua máy lọc nước công nghệ RO lên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của màng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

 

 NHẬN BIẾT MÀNG RO THẬT, GIẢ (DOW FILMTEC-USA)

 

Cách 1: Phân biệt qua logo DOW.

 

Khi quan sát “Logo: của 2 màng nhận thấy:

 

Màng RO thật: màu đỏ đậm, nét chữ đậm.

 

Màng RO giả: màu cam, nét chữ mảnh

 

 

mang-ro-that-gia-3

 

 

 

 

Cách 2: Phân biệt qua dòng chứ phản quang

 

Mảng RO thật: khi nhìn nghiêng chứ phản quang có 7 màu rõ nét, nét chứ to, dày.

 

Mảng RO giả: khi nhìn nghiêng, chữ có 4 màu, nét chữ nhỏ, mảnh.

 

 

mang ro that gia-4

 

 

Cách 3: Phân biệt qua biểu tượng 2 giọt nước đan chéo

 

Mảng RO thật: khi nhìn nghiêng, thấy ảnh nề 7 màu rõ nét, chứ Dow có nét nhỏ biểu tượng 2 hạt nước đan chéo có nét vẽ dày

Màng RO giả: khi nhìn nghiêng chỉ thấy nền có 3 màu, chữ Dow nét to, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh. Nét vĩ nhìn thấy những ô vuông rất nhỏ

mang ro that gia-5

 

Cách 4: Phân biệt qua dòng chữ dưới tem màng lọc ( Là cách phân biệt dễ nhất).

 

Màng RO thật: Khi bóc tem màng lọc, nhìn dòng chữ VOID( đây là dòng chữ được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc tem, dòng chữ sẽ được dính trên mựt tem và dính lại trên thân lõi )

Màng RO giả: Khi bóc tem màng lọc không nhìn thấy dòng chữ VOID.

 

mang ro that gia-6

 

Tại Việt Nam Karofi chính thức là đối tác đầu tiên của nhãn hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec và là đối tác thứ hai trên toàn thế giới, được ủy quyền sử dụng hình ảnh của Dow Filmtec trên máy lọc nước dân dụng, cũng như các hệ thống lọc nước khác.

 

 

                                           May loc nuoc DOW

 

Karofi tại Việt Nam – một trong những công ty về sản xuất máy lọc nước tinh khiết tại Việt Nam, đã cùng Tập đoàn Dow Water & Process Solutions ký thỏa thuận hợp tác đồng phát triển thương hiệu. Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi tại Việt Nam, nhằm mục đích mang sự an tâm đến với người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín với thương hiệu màng thẩm thấu ngược loại sạch vi khuẩn.

 

chung-nhan-dow

Karofi Việt Nam ký hợp tác phát triển thương hiệu cùng tập đoàn Dow Water Process Solutions - Mỹ

 

Theo lời giám đốc kinh doanh của DW&PS khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đây là niềm vinh hạnh lớn khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Karofi, là bước phát triển quan trọng trong việc đưa thương hiệu của Dow xuất hiện trên máy lọc nước dân dụng và hệ thống lọc nước tinh khiết tại Việt Nam. Ông cũng đã tin tưởng rằng công nghệ hiện đại và thương hiệu nổi tiếng Dow Filmtec RO kết hợp với Karofi sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng tại Việt Nam.

Địa chỉ uy tín: Karofi Hải Dương

Đ/C: Số 186 Ngô Quyền, TP Hải Dương

ĐT: 0937 557 555

Sửa chữa lắp đặt và thay thế lõi lọc tại nhà giá rẻ.

 

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.