Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KAROFI VIỆT NAM 

Công Ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty Cổ phẩn Karofi Việt Nam ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam. 

Tính thời điểm hiện tại KAROFI đã có mặt tại 300 Điểm bản lẻ và phủ rộng trên trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…)
.
Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals USA trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec. Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh iRO với bộ vi xử lý thông minh – đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chất lượng nước khi qua máy lọc nước của KAROFI được kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và là công ty máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế  cấp chứng nhận QCVN06-1/2010 (Quy chuẩn cho nước uống trực tiếp).

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được xây dựng đảm bảo quy chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Tính thời điểm hiện tại KAROFI đã có mặt tại 3000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…)

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 207 Đường Ngô Quyền, Tân Bình, Hải Dương.

 

 

 

Trụ sở chính :Tòa nhà KAROFI, Lô CC1.I.3.1, KĐT Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy : Khu Công Nghiệp Ngọc Lịch, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên – Hotline: 19006418

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *